Sàn Gỗ Vertigo 03

Sàn Gỗ Vertigo 03

Xuất xứ: Bỉ

Mua hàng: 0935 331 311- 0906 465 567 (Ms Khoa)

Mô tả sản phẩm

1.Cấu trúc của Ván sàn Vertigo: Gồm 4 lớp
- Lớp phủ bề mặt được cấu tạo bởi các hạt Corundum, đảm bảo khả năng chống hao mòn. Được xử lý bằng nhiệt độ cao, nên lớp phủ bề mặt trở nên trong suốt, và có thể nhìn thấy được lớp trang trí bên dưới
- Lớp trang trí tạo cho sản phẩm có màu sắc, hình ảnh đẹp. Đó là những mẫu thiết kế đẹp, giả vân gỗ, hoặc đá.
- Lớp lõi được làm bằng HDF siêu chịu nước, tạo sự ổn định, và là cơ cấu vững chắc cho tấm ván sàn với 2 hèm khóa theo công nghệ Uniclic (độc quyền của Unlin Co.,)
- Lớp lót là lớp ổn định cho ván sàn, có tác dụng chống ẩm, đảm bảo cho độ phẳng và cân bằng cho sàn.
 
2. Thành phần cấu tạo của Sản phẩm Vertigo.
a. Tấm HDF của Vertigo có chất lượng cao trên thị trường do các yếu tố sau:
   + Các sợi gỗ được ép lại với nhau theo mật độ cao tạo nên một tấm HDF vững chắc.
   + Các sợi gỗ được lựa chọn từ những loại gỗ tốt nhất để kết hợp với nhau
   + Các sợi gỗ được liên kết với nhau bằng keo và melamine để tăng cường sức mạnh và độ ổn định của tấm ván đồng thời làm tăng độ chịu đựng giãn nở cũng như độ chịu ẩm của tấm ván sàn tốt hơn tiêu chuẩn EN hiện hành.
Tất cả những đặc tính trên kết hợp lại để tạo ra tấm lõi cực kỳ ổn định, rất phù hợp với công nghệ kết nối Uniclic của công ty Unilin.
b. Lớp phủ bề mặt:
Được cấu tạo bằng các hạt corundum, kết hợp công nghệ hạt nano và công nghệ liên kết chéo, nên có khả năng chống lại các va đập.
   + Corundum là dạng kết tinh của Oxit Nhôm (Al2O3), trong đó có bao gồm dấu vết của các thành phần sắt, titan. Corundum có độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Thường được gọi với tên gọi là saphia.
   + Với cấu tạo bề mặt như vậy nên sản phẩm ván sàn Vertigo có thể chịu đựng được các va đập mạnh trên bề mặt, cũng như chịu đựng được các tác động gây trầy xước. Ngoài ra, vì Corundum là một loại khoáng sản, nên bề mặt của sản phẩm Vertigo không thấm nước, không bắt lửa, và không tĩnh điện.
c. Lớp trang trí:
Thường bao gồm 1 hoặc nhiều lớp trang trí. Được sản xuất theo công nghệ ép trực tiếp các mẫu hoa văn màu sắc lên một lớp film. Sau đó các lớp này được ép lại với nhau bằng nhiệt độ cao vào lớp lõi HDF.
Với Vertigo, vì lớp trang trí được làm bằng các hạt gỗ siêu mịn, thêm vào các thiết kế tinh xảo, nên các hoa văn của ván sàn giống với hoa văn của gỗ tự nhiên, hình ảnh rất gần với thiên nhiên.
d. Lớp lót:
Có cấu tạo là một lớp melamine được ép trực tiếp vào lớp lõi HDF, có tác dụng ngăn cản độ ẩm từ sàn nhà thấm ngược vào ván sàn. Vì được sản xuất với quy trình khép kín và công nghệ xử lý nhiệt cao nên lớp lót này có độ cứng cao, đẳm bảo độ phẳng và độ bền cho sản phẩm
e. Công nghệ 2 hèm khóa, giúp Vertigo dễ lắp đặt, và vững chắc:
Với công nghệ Uniclic, sản phẩm Vertigo sau khi lắp đặt sẽ kết nối với nhau rất vững chắc, đảm bảo không có độ hở giữa 2 tấm ván. Điều này nhằm tạo cho sản phẩm có độ chống thấm nước tối đa, tạo cho sản phẩm có độ bền lâu dài.
Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và cũng sẽ thay thế rất dễ dàng.