Sàn gỗ Kaindl 37527

Sàn gỗ Kaindl 37527

Xuất xứ: Kaindl 37527

Mua hàng: 036 765 8888- 0906 465 567 (Ms Khoa)

Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ Kaindl 37527 AV bề mặt vân gỗ Oak Silea thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl 12mm Classic Touch. Với kiểu vân gỗ Sồi màu ánh kim, điển hình của gam màu lạnh, loại sàn gỗ này mang đến một hơi hướng  trẻ trung, hiện đại đầy cá tính. Màu sắc vân gỗ này kết hợp tốt với đồ nội thất gam màu lạnh và các vật dụng, đồ dùng bằng kim loại, inox, kính ... Sàn gỗ Kaindl 37527 AV sử dụng thích hợp nhất với nội thất văn phòng đơn giản và đầy năng động. Tất nhiên, với nội thất trong gia đình nếu được phối hợp khéo léo với những thiết kế phù hợp cũng sẽ tạo ra một không gian nội thất đầy ấn tượng.

 Sàn gỗ Kaindl 37527 AV với độ dày 12mm và cấu trúc bề mặt sần theo vân rắn chắc sử dụng tốt tại những nơi có mật độ đi lại cao, những nơi có mặt bằng ít bằng phẳng như khách sạn, nhà hàng, cơ quan, văn phòng v...v. Cấu trúc thanh ván với cạnh hèm V-groove giống sàn gỗ tự nhiên nên cách thi công đòi hỏi tương tự có nghĩa là nên lát theo kiểu bậc thang hoặc kiểu đối xứng 1-2 hoặc 1-2-3 hoặc 1-2-3-4 tùy theo kiểu phòng.

 

Đặc tính sàn gỗ Kaindl 37473 SG

+ Thân thiện môi trường với cốt gỗ 100% bột gỗ rừng và tiêu chuẩn Green Guard cho chất lượng không khí sạch nơi phòng lát sàn gỗ

+ Mạnh mẽ: Chịu được áp lực từ ngoại cảnh tác động lên bề mặt sàn gỗ, có khả năng chống sốc và áp lực cho một khoảng nhỏ trên cả tấm gỗ.

+ Durable: tập trung tải duy nhất từ đồ nội thất hoặc các vật nặng khác sẽ không làm hỏng Sàn gỗ Kaindl 37473 SG, và thường không có dấu hiệu áp lực vẫn còn.

+ Cách âm, cách nhiệt: Sàn gỗ Kaindl 37473 SG có khả năng chống cháy và cách âm rất tốt.

+ Chống tia tử ngoại: Sàn gỗ Kaindl 37473 SG có khả năng chống tia UV và sẽ biến đổi màu sắc khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời

+ Tự nhiên: Sàn gỗ Kaindl 37473 SG được Có tới 90% là gỗ tự nhiên được cán mỏng và 10 % là hoá chất có nguồn gốc từ hoạt động lâm nghiệp bền vững.

+ Dễ dàng lắp đặt: Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt nhờ vào hệ thống hèm khoá 1clic2go.

+ Nhiệt chuyển tải: phù hợp với hệ thống lò sưởi ấm.

+ Chống dị ứng: bụi, lông và tóc không có chỗ để ẩn.

+ Chống thấm: công nghệ chống thấm hèm khoá gỗ HDF (high density fibreboard) cơ sở cung cấp sự bảo vệ cốt lõi tốt nhất.

+ Hoàn hảo phù hợp chính xác: nhờ sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Châu âu nên các khớp nối phẳng khít không tạo khe hở bảo vệ tối đa bề mặt sàn gỗ chống lại mọi sự xâm nhập của độ ẩm và bụi bẩn.

+ Bảo hành: sản phẩm được bảo hành lên đến 30 năm