Sàn gỗ KRONOLOC D2682

Sàn gỗ KRONOLOC D2682

Xuất xứ: Malaysia

Mua hàng: 036 765 8888- 0906 465 567 (Ms Khoa)

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sàn Gỗ Kronoloc có xuất xứ từ Malaysia.
Đặc biệt sàn gỗ kronoloc có 2 mặt vân gỗ.
Trên thị trường ván sàn công nghiệp (laminate flooring) hiện tồn tại là ván sàn công nghiệp thế hệ thứ nhất (1st Generation of laminate flooring). Ván sàn công nghiệp thế hệ thứ nhất là loại ván sàn chỉ có 4 lớp (từ trên xuống)
 
1.Lớp oxit nhôm chống trầy xước
2.Lớp giấy Melamine trang trí (tạo vân gỗ)
2.Lớp lõi ván (HDF)
3.Lớp giấy cân bằng (lớp đáy)

 
Công Ty FLOOR DEPOT (Malaysia) là công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường ván sàn công nghiệp Thế Hệ Thứ 2 . Ván sàn công nghiệp thế hệ thứ 2 là loại ván sàn chỉ có 5 lớp .
 
1.Lớp oxit nhôm chống trầy xước
2.Lớp giấy Melamine trang trí (tạo vân gỗ)
2.Lớp lõi ván (HDF)
3.Lớp giấy Melamine trang trí (tạo vân gỗ)
5.Lớp oxit nhôm chống trầy xước
 
Với việc lặp lại lớp 1.2 ở mặt đáy, một số ý kiến cho rằng đây là việc làm không cần thiết và thừa thãi vật liệu nhưng với những nghiên cứu từ phíaFLOOR DEPOT thì việc lặp lại 2 lớp này ở mặt đáy cùng với việc sản xuất trong điều kiện cùng nhiệt độ cùng áp lực ép sẽ làm cho tấm ván sàn có độ ổn định cao hơn, giảm thiểu khả năng cong vênh do khác biệt chất liệu trong cùng một điều kiện môi trường ở ván sàn thế hệ thứ nhất.
 
Là ván sàn gỗ cao cấp có nhiều mẫu mã, màu sắc đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Sàn Gỗ Kronoloc có đủ các đặc điểm sàn gỗ công nghiệp như độ chống trầy cao, chịu nước lâu, thi công và lắp đặt dễ dàng...