Sàn gỗ Janmi PA11

Sàn gỗ Janmi PA11

Xuất xứ: Malaysia

Mua hàng: 036 765 8888- 0906 465 567 (Ms Khoa)

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm của Sàn gỗ công nghiệp JANMI PA11

  • Chống vi khuẩn và nấm mốc: Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho Sàn gỗ công nghiệp nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại.

    Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh.

    Với lớp phủ bề mặt không những bụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chất lượng sàn nhà.

  • Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ công nghiệp JANMI PA11 đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, Sàn gỗ công nghiệp JANMI PA11 mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.

  • Lắp đặt không cần keo: dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click không cần keo thế hệ 3.

  • Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm: khách hàng có sử dụng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo lắng tới việc lắp Sàn gỗ công nghiệp JANMI PA11 vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có ảnh hưởng nào giữa hai hệ thống

  • Chịu được tia cực tím và không bay màu: Sàn gỗ công nghiệp JANMI PA11 được bảo hành 15 năm bao gồm cả việc bay màu, bạc màu. Các tác dụng của tia cực tím cũng không làm thay đổi màu sắc vân gỗ.

  • Chịu được vật nuôi: khách hàng có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà.