CUNG CẤP & LẮP ĐẶT SÀN VINYL DẠNG CUỘN

Sàn vinyl cuộn là một trong những loại sàn thuộc dòng sàn nhựa vinyl mang những tính năng nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Thành phần cấu tạo của sàn vinyl cuộn là PVC (loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc Viny được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần muối ăn hóa học) và một số thành phần phụ gia khác. 
Sàn vinyl dạng cuộn rất phổ biến ở các nước Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc...bởi nó có thể ứng dụng được nhiều lĩnh vực và công trình khác nhau trong cuộc sống. Còn tại Việt Nam thì sàn vinyl cuộn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng như lắp sàn cho các công trình bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu vực công cộng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại, các trường học, khu vui chơi trẻ em, nhà ở, căn hộ cao cấp, khu chung cư...

**Ưu điểm vượt trội của sàn vinyl dạng cuộn : 

Sàn vinyl dạng cuộn với thành phần chính là PVC và các chất phụ gia khác với những đặc tính nổi bật sau:
- Sàn chịu được ngập nước, trơn trượt và không biến dạng khi thời tiết, khí hậu thay đổi.
- Bề mặt sàn có khả năng chống trầy xước, mềm dẻo và hạn chế va đập bề mặt.
- Hạn chế được tiếng ồn khi di chuyển trên bề mặt sàn.
- Dễ dàng vệ sinh, an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện tuyệt đối với môi trường.
- Khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc và cải thiện chất lượng không khí.
- Giá thành rẻ, độ bền tốt tuổi thọ lên đến 20 năm cho không gian sàn bền vững theo thời gian và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
- Đảm bảo luôn ổn định trong quá trình sử dụng và dễ dàng thay thế cũng như khắc phục được các nhược điểm của những dòng sàn truyền thống như sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ.
- Bề mặt sàn với sự màu sắc đa dạng, hoặc in hình vân gỗ, vân đá và vân thảm...cho không gian nội thất đẹp, sang trọng.