Ấn tượng với sàn gỗ đẹp dành cho nhà bếp & phòng khách

Nhà bếp là nơi toả nhiều nhiệt, ẩm độ cao, vì thế cho nên việc chọn lựa vật liệu lót nhà bếp là một trong những mối quan tâm lớn đối với các chị, các mẹ. Sàn gỗ là một lựa chọn tối ưu không chỉ riêng cho nhà bếp mà còn có thể lót sàn gỗ cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay cả nhà tắm...

Nhà bếp ngày nay không chỉ đơn giản là nơi cho các chị em phụ nữ trong việc trổ tài nữ công gia chánh mà còn là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau với bữa cơm gia đình.

 

Không gian nhà bếp với điểm nhấn từ sàn gỗ

Nhà bếp là nơi toả nhiều nhiệt, ẩm độ cao, vì thế cho nên việc chọn lựa vật liệu lót nhà bếp là một trong những mối quan tâm lớn đối với các chị, các mẹ. Sàn gỗ là một lựa chọn tối ưu không chỉ riêng cho nhà bếp mà còn có thể lót sàn gỗ cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay cả nhà tắm....

Sàn gỗ nhà bếp và phòng khách 2 in 1

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ đã có những bước đi khá dài trong ngành trang trí nội thất. Với đặc tính chịu nước, chống trầy xước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc..., cùng với bề mặt được phủ vân gỗ tự nhiên thì sàn gỗ mang lại cho người sử dụng sự an toàn và sang trọng.

Hơn nữa với công nghệ hèm khoá hiện đại giúp cho sàn gỗ có thể tháo lên lắp xuống dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển, mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

Phòng khách đơn giản với bộ ghế sofa và thảm trải sàn

Ấn tượng với sàn gỗ đẹp dành cho nhà bếp & phòng khách 12/01/2015